Giới thiệu

Sức khỏe là vô cùng quý giá, vì thế bảo vệ sức khỏe thông qua việc ăn uống, tập luyện thể dục thể thao và duy trì lối sống lành mạnh là rất quan trọng. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, nhiều người theo cách nào đó khác nhau, đã không thể duy trì chế độ ăn uống cân bằng, dẫn đến sự mất cân bằng chuyển hóa một cách nghiêm trọng. Điều này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh chuyển hóa như béo phì, đái tháo đường type 2, cao huyết áp, dị ứng, rối loạn tiêu hóa, …

Trình độ khoa học kỹ thuật phát triển cộng với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông và mạng xã hội ngày nay đã góp phần cung cấp những hiểu biết mới về dinh dưỡng một cách rộng rãi, giúp mọi người lựa chọn thực phẩm tốt hơn và Thực phẩm chức năng cùng với các Bổ phẩm chăm sóc sức khỏe chính là phương tiện để bù đắp những khiếm khuyết về dinh dưỡng mà các thực phẩm trong bữa ăn bình thường không đáp ứng đủ. Sử dụng các bổ phẩm chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng chung của thế giới.

Trên tinh thần đó, Chúng tôi với phương châm TRAO SỨC KHỎE-TRAO YÊU THƯƠNG đã luôn tìm tòi, chọn lọc kỹ lưỡng các dòng bổ phẩm chăm sóc sức khỏe trong thời gian dài trước khi cho ra đời Thương hiệu Sâm Yến Thảo Tiên. Tuy mới chính thức ra đời trong thời gian ngắn, nhưng Sâm Yến Thảo Tiên đã từng bước xây dựng được niềm tin từ Khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc như: KGC, KGS, SamSung, Deodong, Bio Apgold,…mà giá cả lại rất cạnh tranh trên thị trường. Sâm Yến Thảo Tiên rất hân hạnh được là nơi tư vấn và cung cấp đến Khách hàng thân yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

CỬA HÀNG SÂM YẾN THẢO TIÊN hân hạnh được phục vụ Quý Khách với những sản phẩm như: Nhân sâm Hàn Quốc, Hồng Sâm Hàn Quốc, Yến Sào, Nấm Linh Chi – Cao Nấm Linh Chi Hàn Quốc, Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc, Nhụy Hoa Nghệ Tây Iran (Saffron), An Cung Ngưu, Đông Trùng Hạ Thảo và các sản phẩm khác.